BK8 ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI – TẶNG ÁO THI ĐẤU AVFC

BK8 ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI – TẶNG ÁO THI ĐẤU AVFC là chương trình khuyến mãi nhằm chào mừng đối tác mới của nhà cái. Chương trình sẽ diễn ra dịp cuối năm kính mời anh em tham gia để nhận những chiếc áo đấu cực hot.

BK8 ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI - TẶNG ÁO THI ĐẤU AVFC

Chi tiết chương trình

Chi tiết khuyến mãi và cách nhận:

 1. Chỉ áp dụng cho thành viên mới đăng ký trong tháng 12/2023. 
 2. Thành viên có tối thiểu 3 lần nạp tiền và doanh thu cược hợp lệ trong tháng từ VND 1000 (1 triệu đồng) sẽ nhận được bản sao áo thi đấu chính thức đội tuyển Aston Villa. 
 3. Sau khi hoàn thành yêu cầu, thành viên điền form đăng ký TẠI ĐÂY 
 4. BK8 sẽ gửi thông báo qua tin nhắn hệ thống trước ngày 07/01/2024 và liên hệ với thành viên hợp lệ trong vòng bảy (7) ngày làm việc tiếp theo để sắp xếp gửi quà tặng.
 5. Khuyến mãi có hiệu lực kể từ ngày 00:00:00 ngày 01/12/2023 đến 23:59:59 ngày 31/12/2023 (GMT +8) hoặc đạt đến số lượng tối đa.
Tổng số lần gửi tiềnDoanh thu cược hợp lệPhần thưởngSố lượng
3+VND 1000+Bản sao áo thi đấu chủ nhà AVFC1000 thành viên đạt điều kiện sớm nhất

Điều khoản và điều kiện:

 1. Thành viên cần xác minh danh tính tài khoản BK8 (Điện thoại, email, KYC và đã hoàn tất một lần rút tiền) trước khi tiến hành nhận quà.
 2. Sau 7 ngày kể từ ngày công bố và liên hệ nhận quà tặng. Kết quả nhận quà sẽ không còn hiệu lực. 
 3. Quà tặng không có giá trị chuyển nhượng cũng như không thể trao đổi. Chuyển thành tiền mặt và sẽ chỉ được trao cho người hợp lệ khi được BK8 xác nhận.
 4. BK8 có quyền tuyệt đối thay thế quà tặng. Kích cỡ tương tự theo quyết định của mình bằng cách thông báo trước 21 ngày cho người trúng thưởng. Thông qua bất kỳ phương thức liên lạc nào mà BK8 tuyệt đối toàn quyền quyết định.
 5. Quà tặng tùy theo tình trạng sẵn có và ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
 6. Quà tặng sẽ chuyển đến các thành viên đủ điều kiện trong vòng 30 ngày làm việc. Sau thời gian xác minh (khoảng 5 ngày).
 7. BK8 cố gắng chuyển giao quà tặng trong thời gian quy định. Nhưng không thể đảm bảo thời gian giao giải thưởng này.
 8. BK8 sẽ không chịu trách nhiệm và / hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất. Hoặc thiệt hại nào đối với quà tặng mà thành viên hợp lệ đã nhận được.
 9. BK8 là trọng tài duy nhất của chương trình khuyến mại. Và quyết định của BK8 là quyết định cuối cùng.
 10. BK8 có toàn quyền quyết định lựa chọn những Người tham gia Đủ điều kiện. Khác để thay thế bất kỳ (những) Người trúng thưởng nào có thể không đủ điều kiện hoặc bị loại vì bất kỳ lý do gì. Chỉ định bất kỳ lý do nào trong suốt Thời gian diễn ra chương trình.
 11. BK8 có quyền thay đổi, hủy bỏ, chấm dứt hoặc đình chỉ việc Đổi thưởng. Hoặc bất kỳ phần nào trong đó. Hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện áp dụng vào từng thời điểm. Có hoặc không có bất kỳ thông báo trước nào.
 12. Thành viên khi tham gia hoạt động phải chấp nhận và tuân thủ các quy định và điều khoản trên. Cũng như tất cả các quy định và điều khoản có liên quan của website do BK8 thực hiện.
 13. Khuyến mãi áp dụng cho tài khoản sử dụng đơn vị tiền tệ VND.
 14. Điều khoản và điều kiện chung của BK8 được áp dụng.